电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Chúng ta tiếp tục vượt qua cơn bão. Tôi tin vào nước Anh, tin vào người dân Anh và tôi biết rằng những ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước" - bà Liz Truss nói tại Phố Downing trước khi tới Điện Buckingham để chính thức từ chức. 

Đồng thời, bà Liz Truss gửi lời chúc người kế nhiệm Rishi Sunak luôn luôn thành công. 

Bà Liz Truss gửi lời chúc người kế nhiệm Rishi Sunak luôn luôn thành công. Ảnh: Reuters

Trong khi đó, ông Rishi Sunak đã tới Điện Buckingham để diện kiến Vua Charles III và được bổ nhiệm làm thủ tướng Anh ngày 25-10. Ông tuyên bố sẽ không nản chí trước những thử thách và sẽ lãnh đạo nước Anh dựa trên những giá trị truyền thống của đảng Bảo thủ. 

"Một nền y tế mạnh hơn, trường học tốt hơn, đường phố an toàn hơn, kiểm soát biên giới của chúng ta, bảo vệ môi trường của chúng ta, hỗ trợ các lực lượng vũ trang của chúng ta và xây dựng một nền kinh tế nắm lấy cơ hội của Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu), nơi các doanh nghiệp đầu tư, đổi mới và tạo ra việc làm. Tôi hiểu khoảnh khắc này khó khăn như thế nào... Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những điều đáng kinh ngạc. Chúng ta sẽ tạo ra một tương lai xứng đáng với sự hy sinh của rất nhiều người" - ông Rishi Sunak phát biểu trên cương vị thủ tướng. 

Ông Rishi Sunak tới Điện Buckingham ngày 25-10... Ảnh: PA

Đề cập tới người tiền nhiệm Liz Truss, ông Rishi Sunak nói rằng mình được bầu làm thủ tướng để "sửa chữa những sai lầm" của bà.

"Ngay bây giờ, đất nước chúng ta đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế sâu sắc. Hậu quả của COVID-19 vẫn còn đọng lại và cuộc xung đột ở Ukraine đã tàn phá các thị trường thế giới. Bà Liz Truss đã đúng khi muốn cải thiện sự tăng trưởng. Đó là một mục tiêu cao quý và tôi ngưỡng mộ điều đó. Nhưng đã xảy ra những sai lầm" - ông Sunak nói.

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:电报群 科学上网:Bà Liz Truss nói gì khi ông Rishi Sunak trở thành thủ tướng?
发布评论

分享到:

ETH博彩游戏:赵世曾拖露脐女 撑枱脚
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。