Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Theo thống kê của Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh, tỷ lệ bao phủ BHXH của địa phương đạt gần 43% so với lực lượng lao động trong độ tuổi. Dù đây là tỷ lệ cao so với bình quân cả nước (hơn 33%) nhưng tỷ lệ người tham gia BHXH tự nguyện chỉ chiếm hơn 3,3%, vẫn còn khoảng 360 nghìn người có thể tham gia BHXH tự nguyện nhưng chưa tham gia, do đó không có cơ hội nhận lương hưu khi hết tuổi lao động.

Thêm vào đó, vài năm gần đây, do những khó khăn về kinh tế, số lượng người dừng đóng BHXH bắt buộc, nhận BHXH một lần tại Quảng Ninh có xu hướng ngày càng tăng.

Người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2023-2027 sẽ được hỗ trợ 20-30% tiền đóng BHXH. Ảnh minh hoạ.

Nhằm giúp người lao động ở khu vực phi chính thức, lao động tự do, nông dân được tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ, HĐND tỉnh Quảng Ninh vừa thông qua Nghị quyết quy định Chính sách hỗ trợ tiền đóng BHXH cho người tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023-2027.

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Theo đó, người tham gia BHXH tự nguyện thường trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ được hỗ trợ thêm ngoài mức hỗ trợ theo quy định của Chính phủ trước đó. Cụ thể, hộ nghèo và cận nghèo được hỗ trợ 30%, đối tượng còn lại nhận hỗ trợ 20% mức đóng BHXH hàng tháng theo mức chuẩn hộ nghèo khu vực nông thôn. Thời gian hỗ trợ không quá 5 năm, từ 01/01/2023 đến hết ngày 31/12/2027.

Ông Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại kỳ họp thứ 11 của HĐND Tỉnh.

Phát biểu tại kỳ họp thứ 11 của HĐND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND Tỉnh nhấn mạnh: Với sự hỗ trợ này từ ngân sách tỉnh Quảng Ninh sẽ góp phần phát triển tỷ lệ bao phủ người dân tham gia BHXH, giảm tình trạng hưởng BHXH một lần. Đây đồng thời cũng là động lực để người dân lao động sản xuất, có thu nhập tham gia BHXH tự nguyện, thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh bền vững, giảm gánh nặng cho ngân sách về chi trợ cấp BHXH sau này.

Tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Quảng Ninh cũng thông qua các Nghị quyết có ý nghĩa bảo đảm an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho nhân dân, như chính sách trợ giúp pháp lý tại các xã, thị trấn vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, biên giới, hải đảo tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2022 – 2025. Với việc điều chỉnh bổ sung vốn cho các dự án khởi công mới giai đoạn 2022-2025, sẽ có 17 dự án trường học được xây mới, nâng cấp, tổng số vốn gần 1,8 nghìn tỷ đồng.

Đồng thời, Nghị quyết về các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh gắn với chuyển đổi số tỉnh Quảng Ninh cũng được đồng thuận thông qua với các chỉ tiêu cụ thể, mục tiêu cao nhất là giữ vững “thương hiệu Quảng Ninh”, tăng cường niềm tin của người dân và doanh nghiệp….

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:幸运哈希:Quảng Ninh hỗ trợ từ 20-30% tiền đóng bảo hiểm xã hội cho người dân
发布评论

分享到:

allbet电脑版下载:年轻人兼职月入过万、平台营业增进约三倍……天真用工行业正发作
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。