赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Bé K. bị tát sưng tím bên má trái - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 23-12, một lãnh đạo Phòng giáo dục mầm non thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị này đang xác minh thông tin một học sinh lớp mầm 2A2 tại Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương bị cô giáo tát bầm tím một bên má.

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh và thông tin bé trai hai tuổi bị giáo viên tại Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương bạo hành.

Chị Hoàng Thị Thúy H. (35 tuổi, mẹ của cháu bé) cho biết con mình mới đi học chưa quen lớp, quen bạn nên cô giáo quản lớp có gọi điện nói nếu cháu quấy khóc quá thì gia đình đến đón cháu về nhà cho cháu ngủ trưa.

"Ngày 12-12, tôi nhận được cuộc gọi của giáo viên thông báo con bị ngã vào rổ đồ chơi nên bầm xước má, tối về thì thấy cả một bên má trái của con bầm tím, gọi điện lại cho cô giáo để hỏi sự thực thì lúc này cô mới bảo hôm đó giáo viên khác đón và chăm sóc các con", chị H. cho hay.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Theo chị H., ban đầu nữ giáo viên chăm sóc bé K. vẫn khăng khăng là bé bị ngã vào rổ đồ chơi; khi gia đình nói sẽ đề nghị nhà trường trích xuất camera, người này mới thừa nhận có tát bé vào má trái.

"Sau khi bị cô đánh, con tôi rất sợ đi học. Sự việc xảy ra chúng tôi không muốn làm to chuyện, mà chỉ có một yêu cầu là cô giáo viết bản cam kết theo dõi sức khỏe tinh thần, thể chất của cháu trong thời gian một tháng, nếu cháu không bị sao thì chúng tôi sẽ bỏ qua nhưng cô giáo không thiện chí, hẹn viết nhưng lại không viết, buộc gia đình phải báo sự việc lên ban giám hiệu và cơ quan chức năng", chị H. bức xúc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Huyền - hiệu trưởng Trường mầm non Thanh Nê - cho biết đã nắm được vụ việc và đang yêu cầu nữ giáo viên viết báo cáo giải trình một cách trung thực.

"Qua làm việc, cô Tám (nữ giáo viên trông trẻ) có thừa nhận trong lúc nóng giận đã không giữ được bình tĩnh và có tát cháu. Liên quan vụ việc này, chúng tôi cùng với chính quyền địa phương và gia đình cô giáo cũng đã đến nhà thăm hỏi cháu, xin lỗi gia đình", bà Huyền cho hay.

Bà Huyền cho biết trước mắt trường và cô giáo sẽ cùng gia đình theo dõi sức khỏe của bé. Quan điểm của trường là không bao che, cô giáo sai đến đâu xử lý đến đó.

,

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:赌博大吃小玩法(www.eth0808.vip):Nữ giáo viên mầm non tát tím má bé trai hai tuổi
发布评论

分享到:

Đánh bạcuy tín:普邦股份(002663.SZ):取得一项发明专利证书
1 条回复
  1. ﹏o揑個笑臉︶
    ﹏o揑個笑臉︶
    (2023-01-18 00:13:49) 1#    这个还行吧,比有的强

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。