约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng, vị trí Giám đốc kỹ thuật KFA của ông Michael Muller là không phù hợp. Ảnh: Yonhap

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc từ ngày 14.2. Sau những chia sẻ về việc có tiếp tục công việc làm huấn luyện viên, dẫn dắt các đội tuyển hoặc câu lạc bộ trong thời gian tới, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích quyết định của KFA trong việc bổ nhiệm ông Michael Muller (người Đức) làm Giám đốc kỹ thuật của tổ chức này.

“Tôi cho rằng, vị trí Chủ tịch Ủy ban các đội tuyển quốc gia lẽ ra phải dành cho một người Hàn Quốc. Tôi không có quyền quyết định về nhân sự tại ủy ban này, nhưng theo tôi, các quyết định trong việc thành lập ủy ban nói trên hiện không phù hợp. Tôi cho rằng, đó không phải là mong muốn của những người làm chuyên môn tại Hàn Quốc” - huấn luyện viên Park Hang-seo nói trên tờ Yonhap.

Ông Michael Muller - nhân vật mà huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng về những vị trí mà vị này đang đảm nhận. Ảnh: Yonhap

Ngoài việc là Giám đốc kỹ thuật KFA, ông Michael Muller còn là Chủ tịch Ủy ban các đội tuyển quốc gia, để quyết định việc tìm kiếm huấn luyện viên cho đội tuyển Hàn Quốc.

Trả lời cho câu hỏi có thể ông Park sẽ là ứng viên để dẫn dắt tuyển Hàn Quốc hay không, thì chiến lược gia 64 tuổi khẳng định: “Tôi nghĩ mình còn đủ sức để làm huấn luyện viên trong 2-3 năm nữa, nhưng chắc chắn sẽ không ở Việt Nam hay Hàn Quốc. Tôi vừa kết thúc công việc huấn luyện ở Việt Nam nên sẽ không phù hợp để quay lại đó với tư cách huấn luyện viên.

Ở Hàn Quốc, các huấn luyện viên trẻ đang làm rất tốt công việc của mình. Nhưng nếu nhận được lời đề nghị từ nước thứ ba ngoài Hàn Quốc và Việt Nam, tôi sẽ cân nhắc, tùy từng vị trí”.

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Ông Park Hang-seo bày tỏ quan điểm về vị trí Giám đốc kỹ thuật KFA
发布评论

分享到:

新2信用平台出租(www.hg8080.vip):卡米拉重用后冠 移除争议钻石
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。