澳5彩票官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, trưa nay (18/2), GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng các thành viên đã đi khảo sát thực tế hiện trạng tại BVĐK huyện Hương Khê. Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Minh Đức và lãnh đạo huyện Hương Khê tiếp, làm việc với đoàn.

Đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế làm việc với BVĐK huyện Hương Khê.

Mở đầu cuộc làm việc, bác sỹ Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh nhấn mạnh, trong suốt thời gian qua, dưới sự quan tâm, giúp đỡ của Bệnh viện Trung ương Huế, ngành y tế Hà Tĩnh đã có những bước phát triển. Chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao, các cơ sở y tế làm chủ được nhiều kỹ thuật chuyên môn mới để đáp ứng yêu cầu khám, điều trị cho người dân.

Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Minh Đức định hướng một số nội dung.

Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, để tiếp tục nâng cao hiệu quả chương trình hợp tác, công tác hỗ trợ trong thời gian tới, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế đã tiến hành tổ chức khảo sát, đánh giá hiện trạng của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nhà. Tại buổi làm việc này, BVĐK huyện Hương Khê cần thông tin chi tiết những khó khăn về nguồn nhân lực và trang thiết bị cũng như nhu cầu phát triển các kỹ thuật chuyên môn để đoàn nắm bắt. Từ đó, có thể xây dựng được kế hoạch, chương trình hỗ trợ phù hợp cho bệnh viện nói riêng và các cơ sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh nói chung.

Lãnh đạo BVĐK huyện Hương Khê kiến nghị một số nội dung.

Lãnh đạo BVĐK huyện Hương Khê đã báo khái quát tình hình, thực trạng về nhân lực, chuyên môn của bệnh viện. Theo đó, bên cạnh những kết quả đạt được, hiện nay, bệnh viện đang đối mặt với nhiều khó khăn như: cơ sở vật chất bị xuống cấp, chật chội, máy móc, trang thiết bị cũ kỹ, hư hỏng nhiều, không đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị cho người bệnh...

Trên cơ sở đó, BVĐK huyện Hương Khê kiến nghị Bệnh viện Trung ương Huế quan tâm, hỗ trợ đơn vị một số trang thiết bị; hỗ trợ đào tạo nhân lực và chuyển giao kỹ thuật trong một số lĩnh vực, nhất là phẫu thuật nội soi, sản phụ khoa, cấp cứu, tim mạch, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh...

GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế khẳng định, việc khảo sát thực tế tại Hà Tĩnh là nằm trong chương trình chỉ đạo tuyến và bệnh viện vệ tinh năm 2023 và những năm tiếp theo.

GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế phát biểu.

Việc khảo sát thực tế giúp cho đoàn nắm bắt được thực trạng về nguồn nhân lực, năng lực chuyên môn, điều kiện cơ sở, vật chất, trang thiết bị để từ đó xây dựng chương trình, kế hoạch hỗ trợ phù hợp. Trong đó, Bệnh viện Trung ương Huế sẽ nỗ lực hỗ trợ đơn vị các kỹ thuật mà bệnh viện có thể thực hiện được ngay nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người dân.

Sau buổi làm việc, BVĐK huyện Hương Khê cần lên một danh mục kỹ thuật cần được hướng dẫn, nâng cao để Bệnh viện Trung ương Huế sắp xếp, bố trí nhân lực ra trực tiếp hỗ trợ một cách phù hợp.

Tại cuộc khảo sát, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế...

...và Sở Y tế Hà Tĩnh đã trao tặng các phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK huyện Hương Khê.

Trước đó, GS.TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã đi khảo sát thực tế và làm việc với BVĐK tỉnh, BVĐK TP Hà Tĩnh, BVĐK huyện Đức Thọ, Trung tâm Y tế huyện Can Lộc, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà.

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế tiếp tục khảo sát thực trạng y tế tại Hà Tĩnh
发布评论

分享到:

克而瑞携手钜派投资 试水房地产投资数字化智能治理
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。