皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương làm Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi.

Phát biểu tại Lễ phát động, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nhấn mạnh, đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ với những đóng góp cao quý trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn dân, luôn lặng thầm cống hiến và hy sinh, chiến đấu không ngơi nghỉ để chiến thắng bệnh tật, giành lại sự sống và sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đánh giá cao cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" do báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức trong nhiều năm qua.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng"

"Sự hy sinh thầm lặng" là cuộc thi viết được báo Sức khỏe & Đời sống phát động lần đầu tiên vào năm 2010. Với trách nhiệm là cơ quan báo chí của ngành Y tế, báo Sức khỏe & Đời sống hơn 10 năm qua đã tổ chức cuộc thi “Sự hy sinh thầm lặng” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Tiếp nối thành công của 5 cuộc thi trước, cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ VI tiếp tục lan tỏa những câu chuyện có ý nghĩa nhân văn cao đẹp về những người chiến sĩ áo trắng. Không chỉ nhằm tôn vinh, động viên, cổ vũ những người công tác trong ngành y còn mang tính nhân văn sâu sắc, khuyến khích lực lượng y bác sĩ phát huy hơn nữa bản chất tốt đẹp, nhân lên các tấm gương điển hình, từ đó làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ áo trắng trong tâm trí mỗi người dân.

Để lan tỏa mạnh mẽ tinh thần và ý nghĩa của cuộc thi, nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập báo Sức khỏe & Đời sống cho biết, cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ VI không chỉ giới hạn ở bài tham gia dự thi đăng trên báo Sức khỏe & Đời sống, mà mở rộng đối với thể loại báo viết đăng trên báo in và báo điện tử của tất cả các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Đặc biệt, đối với báo điện tử, Ban Tổ chức khuyến khích các thể loại long-form, e-magazine, multimedia với hình thức thể hiện phong phú, hấp dẫn.

Quang cảnh lễ phát động.

Với sự chung tay của các cơ quan báo chí, tác giả dự thi, cây bút chuyên và không chuyên trên mọi miền đất nước, cuộc thi sẽ tôn vinh, biểu dương những tấm gương y bác sĩ điển hình, những câu chuyện tốt đẹp, cảm động, đầy nhân văn, thể hiện vẻ đẹp lấp lánh của "Sự hy sinh thầm lặng.

Cuộc thi sẽ có tác động tích cực tới cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp, tinh thần sẵn sàng hy sinh, cống hiến đến các cán bộ y tế, cơ sở y tế trên toàn quốc. Từ đó góp phần tăng cường sức mạnh của ngành y tế, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Thể lệ cuộc thi viết: Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI (ngày 22/2/2023) đến hết ngày 31/12/2023. Chủ đề: Viết về các tấm gương, sự hy sinh của các thầy thuốc, nhân viên y tế, các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản... ở mọi miền đất nước, trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, chuyên khoa, các thầy thuốc dân y và thầy thuốc trong lực lượng vũ trang, công an nhân dân... trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Về cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 Giải đặc biệt trị giá 80 triệu đồng; 1 Giải Nhất; 2 Giải Nhì; 5 Giải Ba và nhiều phần quà dành cho các trường hợp đặc biệt.

Lễ trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 2/2024, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

鄂尔多斯新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Chính thức phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI
发布评论

分享到:

hga050皇冠(www.sd2828.vip)
1 条回复
  1. sòngbàiphúquốc
    sòngbàiphúquốc
    (2023-03-15 00:13:57) 1#

    谁说不好看的

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。